HP All-in-One – 22-df0107d

By | January 16, 2021

HP All-in-One PC ผสมผสานพลังของเดสก์ท็อปเข้ากับความสวยงามของจอแสดงผลไร้ขอบสามด้านที่บางเฉียบสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้เพียงเครื่องเดียวที่ออกแบบมาเพื่อเติบโตไปพร้อมกับคุณ ด้วยการอัปเกรดที่ง่าย ในสามขั้นตอนง่ายๆคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีของคุณจะทันสมัยอยู่เสมอ สร้างขึ้นสำหรับวันพรุ่งนี้กำลังมองหาออล – อิน – วันพีซีที่ทรงพลังที่สามารถเติบโตไปพร้อมกับคุณได้อย่างง่ายดาย?

การปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัยไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ออกแบบด้วยแผงควบคุมที่คุณสามารถถอดออกได้ในสามขั้นตอนง่ายๆอัปเกรด [1] ฮาร์ดแวร์ของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพลังในการทำงานให้ลุล่วงอยู่เสมอ พีซีที่ทรงพลังรับมือกับวันที่วุ่นวายที่สุดของคุณด้วยประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ที่เชื่อถือได้ บันทึกสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้นด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายสำหรับรูปภาพวิดีโอและเอกสารทั้งหมดของคุณ เราช่วยคุณได้เป็นเวลา 80 ปีที่เราได้รับการสนับสนุนจากคุณ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายล้านรายแบรนด์ HP ให้เทคโนโลยีที่เชื่อถือได้เหนือสิ่งอื่นใด

นั่นคือเหตุผลที่พีซีของเราผ่านการทดสอบมากกว่า 230 ครั้ง [2] เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับพีซีที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ออกแบบอย่างพิถีพิถันพอร์ตที่วางไว้อย่างสะดวกช่วยไม่ให้สายไฟเกะกะพื้นที่ของคุณจึงรู้สึกสะอาดและไม่เกะกะจอแสดงผลแบบไมโครขอบสามด้านช่วยให้คุณเห็นหน้าจอของคุณได้มากขึ้นด้วยกล้องความเป็นส่วนตัวแบบป๊อปอัพที่เก็บได้อย่างปลอดภัยเมื่อไม่ใช้งาน